Lựa chọn được mẫu ghế sofa hợp phong thủy trong phòng khách không chỉ mang đến chỗ ngồi vững chãi và thoải mái cho bạn mà còn mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thu hút tài lộc và may mắn.

Những chú ý khi lựa chọn ghế sofa hợp phong thủy

Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ đưa ra một số lưu ý về quan niệm trong phong thủy khi chọn ghế ngồi để quý vị tham khảo và có những sự lựa chọn tốt nhất khi đi mua ghế sofa phòng khách.

Lựa chọn về kiểu dáng

Không nên chọn ghế sofa không có lưng tựa và tay vịn. Chiếc ghế sofa lý tưởng là chiếc ghế có lưng tựa và có tay vin vững chắc, trong phong thủy người ta gọi là có đủ Tứ tượng. Khi bạn ngồi vào những chiếc ghế không có tựa bạn sẽ có cảm giác chông chênh, không vững chãi.

Cách chọn ghế sofa hợp phong thủy
Lựa chọn những mẫu ghế sofa có tay vịn và tựa vững vàng
Lựa chọn về màu sắc ghế sofa

Mỗi một Mệnh trong ngũ Hành đều có những gam màu tương sinh và tương khắc, vì vậy bạn nên tìm hiểu mệnh của mình là gì và lựa chọn những gam màu phù hợp với mình để có được bộ ghế sofa hợp phong thủy.

Những người mệnh Hỏa: lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách có màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh rất phù hợp, tránh những gam màu thuộc mệnh Thủy.

Cách chọn ghế sofa hợp phong thủy

Mẫu ghế sofa phù hợp với người mệnh Hỏa
Người mệnh Thổ: nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), kiêng kỵ màu xanh lá thuộc mệnh Mộc.

Mệnh Kim: lựa chọn những mẫu ghế sofa có gam màu sáng hoặc màu ánh kim, tránh lựa chọn các màu: màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Mệnh Mộc:  lựa chọn gam màu xanh, đen và tránh những gam màu thuộc mệnh Kim bởi Kim thì khắc Mộc.

Cách chọn ghế sofa hợp phong thủy

Ghế sofa màu xanh cho không gian nội thất của người mệnh Mộc
Người mệnh Thủy: hợp với màu đen, xanh, trắng và nên kiêng kị những màu vàng đất, màu nâu của mệnh Thổ.

Lựa chọn màu bộ sofa giá rẻ theo phong thủy cũng đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp mà còn giúp hút khí vượng vào nhà, mang đến nhiều điều may mắn và an lành.

Cách chọn ghế sofa hợp phong thủy
Bình chọn

Bình luận